Nữ NSND có hàm Đại tá, nguyên Giám đốc Nhà hát kịch nói Quân đội là ai?

08/12/2023 08:08

NSND Ngọc Thư sinh năm 1965. Bà là một trong những gương mặt vàng của điện ảnh, sân khấu Việt Nam với quân hàm Đại tá, nguyên Giám đốc Nhà hát Kịch nói Quân đội.

NSND Ngọc Thư.

NSND Ngọc Thư trên phim trường dự án điện ảnh kinh dị "Kẻ ăn hồn".

Bên cạnh sự nghiệp, NSND Ngọc Thư còn có cuộc hôn nhân viên mãn với chồng là NSƯT Minh Tuấn – cũng mang hàm đại tá và công tác cùng nhà hát. Họ kết hôn năm 1989 sau 7 năm tìm hiểu và cũng từng là bạn học chung lớp.

Nếu NSND Ngọc Thư thường đảm nhận những vai phụ nữ hiền lành, cam chịu, chất phác, tần tảo trên màn ảnh thì chồng của bà – NSƯT Minh Tuấn lại thường được giao dạng vai nịnh bợ, đểu cáng, nham hiểm.

Vợ chồng NSND Ngọc Thư có 2 người con. Sau 34 năm gắn bó, NSND Ngọc Thư cho biết, vợ chồng bà cũng trải qua nhiều sóng gió, có lúc tưởng chừng không vượt qua được nhưng vì con mà nhường nhịn rồi vượt qua.

Bản thân nữ nghệ sĩ là người sống đơn giản, không đòi hỏi vật chất, cũng luôn tôn trọng không gian riêng tư, thú vui của chồng. Ngược lại, NSƯT Minh Tuấn cũng tôn trọng vợ. Bởi vậy, cả hai cùng nhau sửa đổi để giữ được một mái ấm cho con.

Dù về hưu nhưng cặp đôi nghệ sĩ vẫn nhiệt huyết với nghệ thuật. Đầu năm 2023, NSND Ngọc Thư tham gia một phim truyền hình và mới đây, bà đảm nhận một vai nặng ký trong dự án điện ảnh "Kẻ ăn hồn", chuẩn bị ra rạp.

Nữ NSND có hàm Đại tá, Giám đốc Nhà hát kịch nói Quân đội là ai? - Ảnh 5.

NSND Ngọc Thư và chồng trên màn ảnh.

Nữ NSND có hàm Đại tá, Giám đốc Nhà hát kịch nói Quân đội là ai? - Ảnh 6.

Và ngoài đời cùng đồng nghiệp.

Nói về cuộc sống sau khi nghỉ hữu, NSND Ngọc Thư bày tỏ: "Các con đều lớn và có gia đình riêng nên chúng tôi rất tự do thoải mái. Nếu thích đi đâu chơi là chúng tôi lên đường.

Khi có dự án công việc, chúng tôi ai làm việc nấy, không nhất thiết phải kè kè bên nhau. Vợ chồng tôi cũng có nhiều thú vui riêng nên luôn trọng sở thích của nhau", nữ nghệ sĩ chia sẻ trên tờ Vietnamnet.

https://soha.vn/nu-nsnd-co-ham-dai-ta-nguyen-giam-doc-nha-hat-kich-noi-quan-doi-la-ai-2023120718442918.htm

Bạn đang đọc bài viết "Nữ NSND có hàm Đại tá, nguyên Giám đốc Nhà hát kịch nói Quân đội là ai?" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline 0359 276 785 hoặc gửi về địa chỉ email (bbt.dntd@gmail.com).